รับกำจัดเห็บหมา หมัดแมว ในบ้านและอาคารทุกประเภท

วิธีการกำจัดเห็บหมัด ของบริษัท อินแฮนด์

กำจัดเห็บ

ฉีดพ่นน้ำยาทั่วพื้นที่สำคัญ

น้ำยาของเรามีฤิทธในการกำจัดเห็บหมัดโดยตรง
ทำการฉีดพ่นให้ทั้งภายใน และภายนอกอาคาร
ครอบคลุมทุกจุดสำคัญในการกำจัดเห็บหมัด

ฉีดพ่นน้ำยาบนสัตว์เลี้ยง

หากบ้านของท่านเลี้ยงน้องหมาหรือน้องแมว
เราจะทำการลงน้ำยาบนตัวสัตว์เลี้ยงให้ด้วย
ตัวน้ำยาปลอดภัยต่อน้องหมา และน้องแมว

เห็บหมัดลดลงภายใน 3 สัปดาห์

เห็บหมัด ที่ฝังตัวอยู่ตามจุดต่างๆในบริเวณบ้าน
และตัวสัตว์เลี้ยงจะค่อยๆลดลงภายใน 3 สัปดาห์
อยู่สบายทั้งเจ้าของบ้าน และสัตว์เลี้ยงในบ้าน

รับประกัน 1 ปี หากมีเห็บหมัดกลับมา สามารถเรียกบริษัทกลับไปทำเพิ่มเติมได้ฟรี

บริษัทของเราบริการกำจัดเห็บหมัดในบ้านและอาคารทุกชนิด โดยใช้น้ำยาสูตรพิเศษที่สกัดจากพืชธรรมชาติ  ปลอดภัยต่อผู้อยู่อาศัยและสัตว์เลี้ยงทุกชนิด น้ำยาที่นำมาใช้จะมีผลต่อวงจรการขยายพันธุ์ของเห็บหมัด  ไข่ของเห็บหมัดจะหยุดการเจริญเติบโต  และตัวเห็บหมัดจะทยอยหมดอายุขัยตายไปเองภายในเวลา 2 สัปดาห์ และเมื่อใช้บริการกับแล้ว เรามีบริการหลังการขาย 1 ปี  หากมีเห็บหมัดกลับมาลูกค้าสามารถเรียกใช้บริการเพิ่มเติมได้ตลอด (ภายใต้เงื่อนไขของบริษัท )

สอบถามข้อมูล บริการกำจัดเห็บหมัด

กำจัดหมัด

กำจัดเห็บ กำจัดหมัด อย่างปลอดภัย ด้วยน้ำยาสกัดจากสมุนไพร

บ้านใครเลี้ยงสัตว์ โดยเฉพาะสุนัขและแมว คงจะต้องเจอปัญหาสัตว์เลี้ยงถูกเห็บหมัดกัดอย่างแน่นอน ทั้งเห็บและหมัดมีขนาดเล็ก มักจะกระจายตัวอาศัยอยู่กับสัตว์เลี้ยงที่มีขนเยอะอย่างสุนัข แมว นก อาศัยการดูดเลือดเพื่อดำรงชีวิต แต่วิธีการมีชีวิตอยู่ของพวกมันนั้น กลับสร้างความน่ารำคาญและเป็นการกระจายเชื้อโรคที่ทำลายสุขภาพแก่คนและสัตว์เลี้ยงแสนรักของหลายๆ คน

บางคนเข้าใจว่าเห็บและหมัดเป็นสัตว์ชนิดเดียวกัน แต่ความจริงแล้วเป็นคนละชนิด ถึงจะตัวเล็กเหมือนกันแต่ก็มีข้อแตกต่างกันเล็กน้อย  “เห็บ” ช่วงตัวเต็มวัยจะมี  8 ขา ลำตัวสีแดง น้ำตาลหรือดำ ตัวแบนจากบนลงมาล่าง เห็บตัวเมียหลังจากผสมพันธุ์แล้วจะดูดกินเลือดสุนัขจนตัวเปล่ง ตัวเมียหลังจากวางไข่เสร็จเรียบร้อยก็จะตายลงทันที เห็บยังเป็นพาหะนำโรคติดเชื้ออีกหลายชนิดด้วย  ส่วน “หมัด” ช่วงตัวเต็มวัยจะมี 6 ขา ลำตัวแบนสีน้ำตาล ตัวแบนจากทางด้านข้าง  หมัดสามารถแพร่พันธุ์หลังจากดูดเลือดสุนัขเพียง 1 ครั้ง  เป็นจำนวนได้มากถึงแสนกว่าตัว 

เห็บหมัด

รีบกำจัดเห็บหมัด ก่อนจะสายเกินแก้

หากสัตว์เลี้ยงถูกเห็บหมัดกัด ก็จะมีอาการหงุดหงิดมากกว่าปกติ ผิวหนังมีสีแดงและคันมาก และอาจเกิดการติดเชื้อได้ ควรพาไปพบสัตวแพทย์เพื่อทำการรักษา ส่วนอาการในคนนั้นบริเวณที่ถูกกัดบ่อยคือฝ่าเท้า ข้อเท้า ขา โดยผิวบริเวณที่ถูกกัดจะเป็นตุ่มนูนบวมแดง หลังจากคีบเอาตัวที่กัดออกไปแล้วก็สามารถรักษาด้วยการทายาลดการอักเสบได้ แต่บางรายก็ต้องได้รับการดูแลจากแพทย์อย่างใกล้ชิด เพราะเกิดอาการแพ้มีไข้ ผื่นลมพิษ หรือเกิดภาวะแทรกซ้อนที่รุนแรงหลังจากถูกกัด โดยในระยะแรกจะปวดเมื่อยตามตัว คอเคล็ด หน้าเบี้ยว ปวดศีรษะ จากนั้นในเวลาไม่นานจะกลายเป็นอัมพาต ซึ่งในรายที่ร้ายแรงมากก็อาจถึงขั้นภาวะหัวใจล้มเหลวเป็นอันตรายถึงชีวิตได้

การกำจัดเห็บหมัดที่ได้ผล จำเป็นต้องทำการฉีดพ่นน้ำยาให้ทั่วทั้งบริเวณบ้านและสัตว์เลี้ยง  เพราะไม่ว่าจะเป็นเห็บหมาหรือหมัดแมว  เมื่อแพร่กระจายเข้าไปในตัวสัตว์แล้ว  มักจะมีบางส่วนหลุดออกมาจากตัวสัตว์  และอาศัยฝังตัวอยู่ในบริเวณซอกต่างๆ ภายในบ้าน  เช่น  ตามขอบพื้น  ตามรอยแตกของบ้าน จึงจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องจัดการอย่างครอบคลุม  เพื่อให้หมดปัญหาในระยะยาว 

ปรึกษาเรื่องกำจัดเห็บหมัด