รับกำจัดหนู ไล่หนูบนฝ้า เปิดให้บริการทุกวัน

วิธีการกำจัดหนู ของบริษัท อินแฮนด์

ไล่หนูบนฝ้า

วางสมุนไพรไล่หนูบนฝ้าเพดาน

* ฝ้าเพดานที่สามารถสอดมือเข้าฝ้าได้ *
ทำการวางสมุนไพร สำหรับไล่หนูบนฝ้า ไม่ฆ่าหนู
แต่หนูจะหนีออกตามช่องทางที่เข้ามา

วางเหยื่อกำจัดหนู บริเวณรอบบ้าน

เหยื่อกำจัดหนู จะถูกวางบริเวณรอบๆบ้าน เน้นดักทางที่หนูจะเข้าออกจากนอกบ้าน ประเมินจุดวางที่แม่นยำ โดยช่างที่มีประสบการณ์สูง

บริษัทกำจัดหนู

หนูลดลงภายใน 3 สัปดาห์

ภายใน 3 สัปดาห์ หนูจะทยอยลงจากฝ้า และออกไปกินเหยื่อนอกบ้าน โดยที่ไม่กลับมาอีก
( อาจมีหนูตายบางส่วนบริเวณรอบบ้านด้านนอก )

รับประกัน 1 ปี หากมีหนูกลับมา สามารถเรียกบริษัทกลับไปทำเพิ่มเติมได้ฟรี

ด้วยประสบการณ์ที่ยาวนานของทีมงาน และผ่านการอบรมจนเชี่ยวชาญในเรื่องการกำจัดหนู ทำให้เราสามารถให้บริการลูกค้าได้อย่างตรงจุด  เข้าใจพื้นที่ให้บริการในทุกสภาพแวดล้อม  ไม่ว่าจะเป็นบ้านพัก ร้านอาหารหรือสำนักงาน  เรามีการพัฒนาบุคลากรให้มีความชำนาญมากขึ้นด้วยการค้นคว้าและทดสอบวิธีการใหม่ๆ อยู่เสมอ  เพื่อให้ได้มาซึ่งรูปแบบการกำจัดหนูที่ดีที่สุดและปลอดภัยที่สุด เราให้ความมั่นใจกับลูกค้าด้วยการบริการหลังการขาย 1 ปี ในทุกๆ งาน หากพบเจอหนูกลับมา สามารถเรียกรับบริการเพิ่มเติมได้ตลอด (ภายใต้เงื่อนไขของบริษัท) ไม่มีการทิ้งงานแน่นอน

สอบถามข้อมูล บริการกำจัดหนู

ไล่หนู

กำจัดหนู กำจัดเชื้อ สิ่งที่ทุกบ้านควรทำ

หนู สัตว์ตัวเล็กที่พบเห็นได้ทั่วไป แต่สร้างความน่ารำคาญและความเสียหายได้มากอย่างคาดไม่ถึง เชื่อหรือไม่ว่าหนูมีอันตรายต่อมมนุษย์ทั้งทางตรงและทางอ้อม ทางตรงคือการกัดแทะพืชผลทางการเกษตร ตั้งแต่ตอนเริ่มปลูกจนถึงขั้นตอนการแปรรูป การขนส่ง นอกจากนั้นแล้วยังทำลายเครื่องอุปโภคที่บริโภคที่ใช้ในชีวิตประจำวัน แถมยังทำลายสุขภาพเป็นพาหะนำเชื้อโรคหลายชนิดมาสู่คนและสัตว์เลี้ยงอีกด้วย ส่วนความเสียหายทางอ้อมมักเกิดจากการกัดแทะเพื่อลับฟัน อุปกรณ์ที่ถูกหนูกัดบ่อยๆ ก็เช่น ผนังที่พื้นผิวแห้ง ท่อพลาสติก ฉนวนกันความร้อน สายแก๊ส

หนูเป็นสัตว์ที่สามารถแพร่พันธุ์ได้รวดเร็ว ทำให้เชื้อโรคจากหนูเพิ่มปริมาณและกระจายตัวได้เร็ว เพราะหนูชอบอาศัยอยู่ในที่สกปรก อับชื้น ซึ่งเป็นแหล่งสะสมของเชื้อโรคนานาชนิด  นอกจากจะอาศัยอยู่ตามธรรมชาติแล้ว ยังปรับตัวเก่งอยู่ตามบ้านคนก็ได้  เชื้อโรคที่มากับหนูนั้นร้ายแรงกว่าที่คิด  แค่หนูวิ่งผ่านอาหารที่ไม่ได้เก็บในตู้ให้มิดชิด อาหารก็มีสิทธิ์สัมผัสกับเชื้อแบคทีเรียที่มากับตัวหนู เสี่ยงต่อการเกิดอาหารเป็นพิษได้แล้ว ส่วนปัสสาวะและอุจจาระของหนูก็อันตรายไม่ใช่เล่น ทั้งปัสสาวะและอุจจาระของหนูมีเชื้อไวรัส เมื่อแห้งแล้วถูกลมพัดให้กระจายในอากาศก็เป็นอันตรายต่อระบบทางเดินหายใจ ทำให้เกิดอาการไข้ หนาวสั่น หรือถ้ารุนแรงก็คือส่งผลต่อระบบประสาทและสมอง จนทำผู้ที่ได้รับเชื้อถึงขั้นเสียชีวิตได้

ไล่หนู หยุดยั้งความเสียหาย

เจ้าของบ้านหรือสิ่งปลูกสร้างต่างๆ ไม่ควรนิ่งนอนใจ ปล่อยให้หนูวิ่งไปวิ่งมาโดยไม่คิดที่จะกำจัด เพราะนอกจากเรื่องเสี่ยงต่อโรคภัยไข้เจ็บแล้ว ยังอาจความเสียหายต่อทรัพย์สินรุนแรงกว่าที่คิด เช่น หากหนูกัดสายแก๊ส ก็จะมีโอกาสเกิดแก๊สรั่ว หากกัดสายไฟและอุปกรณ์ไฟฟ้าต่างๆ ภายในอาคารก็อาจเกิดไฟฟ้าลัดวงจร ลุกลามเป็นเพลิงไหม้ รวมทั้งการขุดรูอาศัยภายใต้อาคารหรือในท่อระบายน้ำ ซึ่งจะส่งผลเสียทำให้ตัวอาคารทรุด เกิดการอุดตันในท่อน้ำ

การป้องกันการติดเชื้อจากหนู  ที่สำคัญคือต้องจัดการระบบสิ่งแวดล้อม ดูแลความสะอาดให้ดี  เพื่อลดการแพร่พันธุ์ของหนู  เช่น เก็บอาหารในตู้ให้มิดชิด รับประทานที่ปรุงสุกใหม่ๆ หลีกเลี่ยงการสัมผัสกับหนูโดยตรง  ในส่วนของอาคารบ้านเรือน ก็ให้ปิดช่องทางการเข้าออกที่ดูแล้วว่าง่ายต่อการที่หนูจะเข้าออก หากยังไม่ได้ผลก็ต้องปรึกษาผู้เชี่ยวชาญเพื่อหาผลิตภัณฑ์มาใช้ให้เหมาะสม

บริษัทของเรามีวิธีการไล่หนูในบ้านที่ปลอดภัย  ไม่เน้นฆ่าหนูให้ตายภายในบ้าน ไม่ใช้กาวดักหนู ไม่ใช้กรงดัก  เพื่อไม่ให้เจ้าของบ้านต้องมาเครียดกับปัญหากลิ่นหนูตาย ที่เกิดจากการวางสารเคมีกำจัดหนู  เราคิดค้นสมุนไพรสูตรเฉพาะสำหรับไล่หนูบนฝ้า นอกจากไล่หนูบนฝ้าแล้ว ยังมีเหยื่อสำหรับไล่หนูวางไว้รอบๆ บ้านอีก 1 ขั้นตอน  ซึ่งช่วยเพิ่มความมั่นใจได้ว่า เมื่อหนูลงมาจากฝ้าแล้วจะไม่ย้อนกลับกลับขึ้นไปอีกและจะหนีออกจากบริเวณบ้านไป หลีกเลี่ยงปัญหาหนูตายในบ้านอย่างได้ผล ( อาจมีหนูตายบางส่วน ในบริเวณนอกตัวบ้านด้วยเหตุสุดวิสัย )

สายด่วน บริษัทกำจัดหนู