กำจัดปลวกด้วยสมุนไพร เปิดให้บริการทุกวัน

วิธีการกำจัดปลวกด้วยสมุนไพร ของบริษัท อินแฮนด์

กำจัดปลวกด้วยสมุนไพร

ฉีดพ่นสมุนไพรกำจัดปลวก

ทำการฉีดพ่นสมุนไพรกำจัดปลวก ทั่วบริเวณบ้านทั้งภายในและภายนอก ครอบคลุมทุกจุดสำคัญของบ้าน ที่ปลวกสามารถกัดกินเป็นอาหารได้

กำจัดปลวก

ปลวกจะอ่อนแอ และกลับรัง

สมุนไพรจะทำให้ปลวกอ่อนแอ บางส่วนตายทันที ส่วนที่ยังไม่ตายจะไม่สามารถกัดกิน และนำอาหารส่งนางพญาได้ และจะเดินทางกลับรังตัวเอง

บริการกำจัดปลวก

นางพญาและปลวกตายใน 1 เดือน

เมื่อขาดอาหาร นางพญาปลวกจะหยุดวางไข่ ทำให้ประชากรปลวกหยุดการขยายพันธ์ และจะทยอยหมดอายุขัยภายในประมาณ 1 เดือน

รับประกัน 1 ปี หากมีปลวกกลับมา สามารถเรียกบริษัทกลับไปทำเพิ่มเติมได้ฟรี

บริษัทของเรามีวิธีจัดการที่ไม่ยุ่งยากแต่เห็นผล นั่นคือการฉีดพ่นสมุนไพรกำจัดปลวกตามจุดสำคัญ ทั้งภายในบริเวณบ้านและภายนอกบ้านอย่างทั่วถึงโดยไม่ต้องเจาะพื้น ไม่อัดน้ำยาลงท่อเน้นการปกป้องระยะยาว เจ้าของบ้านจึงสบายใจได้ว่าจะไม่มีการเปลี่ยนแปลงโครงสร้างบ้าน ให้สิ้นเปลืองงบประมาณเพิ่มขึ้นแต่อย่างใด

สนใจสอบถามข้อมูล บริการกำจัดปลวก

รักบ้าน อย่าปล่อยให้ปลวกทำลายบ้าน

บริษัทกำจัดปลวก

บ้าน นับเป็นทรัพย์สินที่มีมูลค่าสูง  บ้านใครใครก็รัก ทุกคนย่อมอยากมีบ้านสวยๆ คงทนแข็งแรงไว้อยู่อาศัยตราบนานเท่านาน  แต่เจ้าของบ้านหลายท่านกลับต้องมาเจอปัญหาน่าปวดหัว จากผู้รุกรานตัวเล็กๆ อย่างปลวก ที่มาทำลายบ้านแบบเงียบๆ   ถ้าเป็นบ้านไม้หรือมีเฟอร์นิเจอร์ที่ทำจากไม้  ก็ยากที่จะหลีกพ้นจากโดนปลวกกัดกิน จนสร้างความเสียหาย ต้องซ่อมแซมหรืออาจต้องเปลี่ยนกันยกใหญ่

ปลวกเป็นหนึ่งในสิ่งอันตรายต่อบ้านและคนในบ้านเลยก็ว่าได้  เพราะไม่เพียงแต่กัดกินเนื้อไม้ตามส่วนต่างๆ ของบ้าน เฟอร์นิเจอร์ข้าวของเครื่องใช้  เช่น โต๊ะ เก้าอี้ วงกบ ประตู หน้าต่าง เท่านั้น  แต่อาจทำลายโครงสร้างของบ้านอย่างฝ้าเพดาน โครงหลังคา หรือหนักกว่านั้นก็คือทำลายไม้ยืนต้นและพืชผลทางการเกษตรได้ อีกหนึ่งข้อเสียจากปลวกที่หลายท่านอาจจะคาดไม่ถึงคือถูกทำลายสุขภาพ เพราะถ้าไม้ที่ถูกปลวกแทะนั้นมีเชื้อราเกาะอยู่ด้วยละก็ เชื้อราที่ถูกกัดแทะก็จะกระจายตัวฟุ้งลอยออกไปอยู่ในอากาศ  คนทั่วไปก็เสี่ยงต่อการเกิดโรคทางเดินหายใจ ส่วนผู้ที่เป็นภูมิแพ้อยู่แล้วก็จะมีอาการปวดศีรษะ ไอ จาม น้ำมูกไหล เคืองตา เจ็บคอ ผื่นคัน

ปลวกสมุนไพร

ทางเลือกในการป้องกัน และกำจัดปลวก

วิธีการที่มีประสิทธิภาพที่จะทำให้บ้านไม่มีปลวก นั่นคือวางระบบป้องกันปลวกตั้งแต่ก่อนทำการก่อสร้าง แต่ถ้าไม่สามารถทำได้อาจจะเนื่องด้วยบ้านสร้างมานานแล้ว หรือไม่ได้วางแผนตั้งแต่ครั้งแรก หากปลวกมีเล็กน้อย เจ้าของบ้านก็พอจะหาทางกำจัดเองได้ แต่ถ้าเป็นมานานและมีปริมาณมาก ควรใช้บริการจากผู้ที่มีความเชี่ยวชาญจะดีกว่า

บริษัทกำจัดปลวก เปิดบริการทุกวัน